Thông tin truyện Cô Ấy Là Để Sủng!

Cô Ấy Là Để Sủng!

Cô Ấy Là Để Sủng!

Tên khác :

Cô Ấy Là Để Sủng!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình,

Tình trạng:

Hoàn thành

Nguồn :

truyen full
Đánh giá: /10 từ lượt

Kho truyện chữ | Truyện Cô Ấy Là Để Sủng! | Tác giả: Vô Nhất Vô BửuBạn đang đọc truyện Cô Ấy Là Để Sủng! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu. Bạch Doãn Chy mặc chiếc váy giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, một mình bắt taxi đến nhà hàng theo địa chỉ gửi mình. Thật ra từ nhỏ cô đã nghe ba mình nói mình có hôn ước, cô vì thương ba nên không dám cãi, không dám từ chối, phải đến gặp chàng trai để xem mắt. Cô cũng không quan tâm việc hôn nhân, vì cô chưa nghĩ đến, nếu người đàn ông này tốt, cùng lắm cô hốt về? Bước vào phòng, Bạch Doãn Chy nhìn người đàn ông khôi ngô ngồi đó, kế bên có đứa bé trai nhỏ.


Anh ta...kết hôn rồi? " Chào Bạch tiểu thư " Dạ Phong Lệ đứng dậy, đi lại kéo ghế cho cô ngồi xuống. Cô ngồi xuống, trực diện với Dạ Phong Lệ, rồi nhìn gương mặt mè nheo của đứa bé bên cạnh, thằng bé ăn uống dính hết lên cả mặt. Bạch Doãn Chy không hỏi han anh, vội lấy khăn giấy lau mặt cho thằng bé, rồi lau tay để sạch sẽ, không để làm bẩn quần áo. " Con trai anh sao? " Cô vừa lau vừa hỏi.  Phải "" Anh kết hôn rồi à? " Bạch Doãn Chy hết sức bình tĩnh. " Phải " " Vợ anh đâu? " Cô lại hỏi tiếp.


" Cô ấy...mất rồi " Dạ Phong Lệ đáp, giọng nói âm trầm. " Tôi xin lỗi..." Cô khựng lại, quay sang nhìn anh. " Tôi là người xem mắt với anh hôm nay, tôi là Bạch Doãn Chy " Cô nhìn anh, cười. Dạ Phong Lệ cũng đáp:" Chào cô, tôi là Dạ Phong Lệ " Cuộc nói chuyện như thế diễn ra, rồi đi vào im lặng. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch BảnĐệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành.Mời bạn đọc nội dung đầy đủ truyện Cô Ấy Là Để Sủng! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu ở bên dưới


Mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký để tham gia bình luận!