Thông tin truyện Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú!

Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú!

Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú!

Tên khác :

Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Khoa Huyễn,

Tình trạng:

Hoàn thành

Nguồn :

truyen full
Đánh giá: /10 từ lượt

Kho truyện chữ | Truyện Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú! | Tác giả: Vô Nhất Vô BửuBạn đang đọc truyện Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu. Bối Bội Sam đứng trước gương, cô cầm cây kéo trên tay, đắn đo do dự cả nửa ngày trời cũng không dám tự ý cắt tóc mình đi. Đây là mái tóc dài cô rất thích, nuôi dưỡng bấy lâu nay, không lẽ vì tiền mà phải hi sinh nó đi. Đầu thì nghĩ vậy, nhưng tay cô vẫn là không dám cầm kéo lên cắt. Cuối cùng Bối Bội Sam bỏ cuộc, cô bỏ cây kéo ra, sau đó đi ra khỏi phòng tắm.


Ngã người xuống ghế, cô nằm nhìn trần nhà, nếu không cắt tóc người khác nhìn vào sẽ biết cô là nữ, mà cái này thì ai cũng  biết rồi. Bối Bội Sam suy nghĩ một hồi lâu, cô nghĩ ra ý tưởng, liền bật dậy. " Sao mình không nghĩ đến chuyện đội tóc giả cơ chứ?" Bối Bội Sam lẩm bẩm, sau đó cô liền lấy điện thoại, lên mạng đặt mua bộ tóc giả cho nam. Rất nhanh chóng cô đã nhận được hàng, Bối Bội Sam liền đem đi thử, búi tóc mình lên rồi đội bộ tóc giả vào, cô nhìn mình trong gương.


" Rất giống con trai đó chứ " Nhìn mái tóc ngắn của mình, Bối Bội Sam hết sức hài lòng. Nhưng nhìn xuống vòng một thì... Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là EmSâu Không Lường Được.Mời bạn đọc nội dung đầy đủ truyện Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu ở bên dưới.


Mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký để tham gia bình luận!