Thông tin truyện Vợ Cũ Mất Trí

Vợ Cũ Mất Trí

Vợ Cũ Mất Trí

Tên khác :

Vợ Cũ Mất Trí

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình,

Tình trạng:

Hoàn thành

Nguồn :

truyen full
Đánh giá: /10 từ lượt

Kho truyện chữ | Truyện Vợ Cũ Mất Trí | Tác giả: Vô Nhất Vô BửuBạn đang đọc truyện Vợ Cũ Mất Trí của tác giả Vô Nhất Vô Bửu Cao Bác Văn im lặng ngồi nhìn buổi đấu giá được diễn ra, bình thường anh không phải người hứng thú với mấy việc mua đồ cổ thế này, còn lại đi đấu giá với nhau rất mất thời gian. Thế nhưng... " Tên Mạc Hạc Hiên đó muốn làm gì đây không biết?" Người anh vừa nhắc tên là bạn thân từ nhỏ của anh, tên Mạc Hạc Hiên này tính tình khó hiểu rõ được, thích thì làm không thích thì làm. Sinh ra cái gì anh ta cũng biết, chỉ có biết điều thì say no!


Anh có mặt ở đây cũng là do tên khốn đó sắp xếp, còn cầm chân anh ở lại đây. " Sau đây là một phẩm đáng giá được ra mắt, chắc chắn các quý ông sẽ rất thích." Tiếng MC trên sân khấu vang to. Cao Bác Văn anh đang mất kiên nhẫn, chậc lưỡi một cái, định đứng dậy thì..." Cao tổng, Mạc tổng bảo không thể để ngài rời đi trước khi buổi đấu giá kết thúc." Hai vệ sĩ bên cạnh nhấn Cao Bác Văn ngồi xuống, anh liền vung tay đẩy hai người đàn ông đó ra.


Tức giận, anh lấy điện thoại ra, định gọi cho Mạc Hạc Hiên... Trên sâu khấu bỗng được đẩy một cái lồng sắt lớn ra, trên đó đã được một tấm vải đen lớn che đậy lại. MC đi đến, kéo tầm vải đó ném qua một bên. " Đây, đây là vật phẩm quan trọng của tối nay." Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Phương Đường Tiên Sinh Thân ÁiNông Kiều Có Phúc.

Danh sách chương Truyện Vợ Cũ Mất TríMời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký để tham gia bình luận!